ICID Complex có những ưu thế nào để thu hút khách hàng

Dự án ICID Complex vượt lên trên cả ý niệm về không gian sống chuẩn chất lượng cao cấp giữa nơi ồn ào phố thị. Xuất phát từ ý tưởng “xây dựng khu đô thị xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây không chỉ sở hữu những khuôn viên ngập tràn màu xanh mà còn là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí-Lực”.

hinh-anh-can-ho-icic-complex

1,Nơi đón đầu sinh khí
Dự án ICID Complex Hà Đông  tọa lạc ở phía tây Tọa lạc tại vị trí phía tây nam Hà Nội, là điểm kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Nằm trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, dự án ICID Complex chắc chắn sẽ mang đến tài lộc – may mắn cho những chủ nhân tương lai.
2, Chủ đầu lớn: ICID GROUP
ICID GROUP là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam đã khẳng định uy tín. ICID GROUP tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư mơ ước cho khách hàng.
3, Tận hưởng tầm thượng lưu
Cư dân tại ICID Complex sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại, siêu thị, phòng khám, trường mầm non, spa, café, phòng Gym, sảnh đón khách sang trọng, dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống camera giám sát 24/7 mang lại sự an toàn tuyệt đối.
4, Đẳng cấp tiện ích
Diện tích chung cư ICID Complex đa dạng diện tích, phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. ICID Complex ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – an cư thịnh vượng

ICID Complex hình thành trên mảnh đất “địa linh nhân kiệt” nơi sinh thành nhà tri thức lớn của đất nước, mảnh đất giàu tính lịch sử này sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho những cư dân sinh sống và làm việc ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét